logontm1
ISO 9001:2008

Giới thiệu gạch E-block

Ưu Điểm:

e-block

                                                                      

Hiệu quả cảu việc sữ dụng gạch bê tông nhẹ EBlock thay cho gạch đất sét nung và đã được viện vật liệu xây dựng tính toán cho công trình nhà 9 tầng tại xã Cảm Phả Quảng Ning và cho ra kết quả như sau:

 
  • Giảm 20% phản lực đầu cọc giúp giảm chiều dài cọc móng
  • Giảm 25% khói lượng thép cột
  • Giảm 10% khói lượng thép dầm

Song song với Viện Vật liệu xây dựng, Công ty Meinhardt Việt Nam cũng tiến hành nghiên cứu so sánh hiệu quả của việc sữ dụng gạch bê tông nhẹ EBLOCK thay cho gạch đất sét nung cho một công trình nhà 18 tầng tại TP. Hồ Chí Minh.

  • Kết quả là tiết kiệm 4,6% tổng chi phí đầu từ xây dựng thô cho toàn bộ tòa nhà
 
a1

TRỌNG LƯỢNG NHẸ

Gạch bê tông nhẹ EBLOOK nhẹ hơn từ 1/2 cho tới 1/3 so với gạch đất nung và chỉ bằng 1/4 trọng lượng gạch bê tông thường. Nguyên nhân chính là do kết cấu bọt khí chiếm đến 80% toàn bộ cấu tạo bên trong viên gạch. Đây là đặc tính nổi trội giúp tiết kiệm lượng vật liệu làm khung , móng cọc, cũng như giúp vận chuyển thi công dễ dàng.

a3

CÁCH ÂM TỐT

Gạch bê tông nhẹ EBLOOK có cách âm tự nhiên nhờ vào cấu trúc bọt khí và khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội. Dù âm thanh từ ngoài đi vào phòng hay từ trong phòng đi ra đều bắt buộc chuyển động theo theo đường zig-zag, sóng âm chia nhỏ dần tại các đường gảy và giảm đến mức tối thiểu khi xuyên qua được tường.

       
a2

CÁCH NHIỆT VÀ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Gạch bê tông EBLOOK có hệ số dẫn nhiệt rất thấp, vì vậy sẽ dẫn đến hiệu ứng đông ấm, hạ mát. Cũng nhờ vậy, mức điện dùng cho điều hòa nhiệt độ được tiết kiệm đến 40% tạo giá trị lâu dài cho người sử dụng. Đồng thời, tường ngăn xây bằng gạch bê tông nhẹ  EBLOOK có thể chịu đựng trên mức 1200 độ C của những đám cháy thông thường và không thay đổi kết cấu khi bị phun nước lạnh đột ngột. Kết quả thử nghiệm bức tường xây gạch bê tông nhẹ EBLOOK đảm bảo an toàn tối thiểu là 4 tiếng trong đám cháy.

a4

ĐỘ BỀN VỮNG CAO

Gạch bê tông nhẹ EBLOOK là loại vật liệu xây dựng có tính đồng nhất, có gốc là bê tông và được dưỡng hộ trong điều kiện hơi nước bão hòa áp suất cao. Nhờ quá trình chưng áp các thành phần hóa học và cấu trúc tinh thể được ổn định để tạo ra kết cấu vững chắc bao gồm chủ yếu là khoảng tobermorite. Vì thế, gạch bê tông nhê EBLOOK có độ bền vững theo thời gian, có cường độ chịu lực cao nhất trong các loại vật liệu có dạng xốp và ổn định hơn các dạng gạch bê tông thông thường.

       
b1

ĐỘ CHÍNH XÁC CAO

Gạch bê tông nhẹ EBLOOK có kích thước xây dựng khá lớn, được sản xuất theo đúng kích thước quy chuẩn, giúp việc xây tường có độ chính xác cao, giảm thất thoát lượng vữa để trát phẳng mặt. Chính điều này góp phần giảm chi phí vữa và thời gian hoàn thành với gạch đất nung thông thường.

b3

CHỐNG NHIỀU LOẠI CÔN TRÙNG

Là loại vật liệu không bị tấn công bởi mối, mọt. kiến hoặc các sinh vật khác trong điều kiện khí hậu nhiệt đới.

       
b2

THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Gạch bê tông nhẹ EBLOOK là sản phẩm thân thiện môi trường, từ nguồn gốc nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất. Sản phẩm giảm thiểu lượng chất thải gây ô nhiễm môi trường và khí thảy gây hiệu ứng nhà kính. Tại Việt Nam, sản phẩm gạch bê tông nhẹ EBLOOK được khuyến khích sử dụng bởi Hội đồng Công trình xanh Việt Nam